Ngày 5/9, hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường THCS Cửa Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. 

   Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

   Mở đầu chương trình khai giảng là màn chào đón học sinh khối 6 và các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh và tập thể giáo viên trường THCS Cửa Nam:

   Tiếp chương trình là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, thầy giáo Dương Quốc Trung - Phó Bí Thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới toàn thể GV và HS nhân dịp khai trường. 

   `Cô giáo Phan Thị Thanh - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2017 - 2018. Trong bài diễn văn, cô Phan Thị Thanh đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Cửa nam đã đạt được trong năm học 2017 - 2018; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và cần đạt trong năm học 2018 - 2019.

   Kết thúc bài phát biểu cô Phan Thị Thanh đã đánh hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường THCS Cửa Nam với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

  Và đặc biệt trong buổi lễ khai giảng nhà trường đã nhận được tấm lòng hảo tâm tài trợ 10 chiếc xe đạp trị giá hơn 16 triệu đồng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ đại diện công ty xe đạp điện Quang Minh.  

  Kết thúc chương trình là màn đồng diễn " Vinh thành phố tuổi thơ " của các em học sinh khối 6 và khối 7

   Cùng chúc cho trường THCS Cửa nam và toàn thể các em học sinh và thầy cô một năm học nhiều niềm vui và thành công mới!