Tết Trung Thu là một ngày Tết vô cùng ý nghĩa và đặc biệt với thiếu nhi Việt Nam. Cứ sắp đến ngày Tết này, các em thiếu nhi lại háo hức được rước đèn, phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng, chú Cuội trên cung trăng.

   Đối với các em học sinh trường THCS Cửa Nam cũng vậy, Tết trung Thu luôn là một ngày lễ ngập tràn niềm vui và những kỷ niệm đáng nhớ bên bạn bè, thầy cô và mái trường mến yêu.

   Ngày 24/09/2018 ( tức ngày 15/08 âm lịch) vừa qua trường THCS Cửa Nam đã tổ chức Lễ hội trăng rằm với chủ đề: “Ngày hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” cho gần 800 em học sinh. Ngày hội trung thu diễn ra với nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ, múa lân sôi nổi, được tập thể các Thầy, cô trường THCS Cửa Nam phối hợp cùng nhà tài trợ "CLB THIỆN DUYÊN" do bà Nguyễn Thanh Nga đại diện  tổ chức.

Cùng điểm qua một số hình ảnh hoạt động trong ngày tết Trung Thu:

                  Tiết mục Văn nghệ mở đầu chương trình " Vui tết Trung Thu"

 Và tiếp theo là màn múa lân " cây nhà lá vườn" của các em học sinh, tạo nên không khí thật rộn ràng vui tươi trong ngày Tết Trung Thu

  Các em học sinh tích cực tham gia trò chơi trả lời câu hỏi nhận phần thưởng

 Và đặc biệt Tết Trung Thu năm nay trường nhận được sự tài trợ Mâm cỗ và những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ "CLB Thiện Duyên"

         Hiệu trưởng nhà trường cô Phan Thị Thanh và Đại diện CLB Thiện Duyên bà Nguyễn Thị Thanh Nga lên trao các phần quà cho các em học sinh khó khăn

Mâm cỗ Tết Trung thu của tập thể giáo viên dành cho các em học sinh.

Kết thúc chương trình là màn phá cỗ Trung Thu, mỗi em học sinh được nhận một món quà nhỏ là một chiếc bánh trung thu đầy ý nghĩa mang đậm hương vị của ngày Tết Trung Thu cổ truyền.

Tập thể giáo viên, cán bộ nhà trường, đại diện "CLB Thiện Duyên" vui lễ Tết Trung Thu 2018.